Tầm quan trọng của kích thước bao bì

Tầm quan trọng của kích thước bao bì

Kích thước bao bì sản phẩm ảnh hưởng đến giá trị và chính công dụng của nó. Tầm quan trọng của chúng là một điều không thể  phủ nhận. Chúng ta hãy cùng Boxes.vn tìm hiểu nó quan trọng như thế nào qua bài viết tầm quan trọng của kích thước bao bì nhé.

  1. Tầm quan trọng của kích thước bao bì sản phẩm

Bảo quản hàng hóa là một khâu hết sức quan trọng bởi vì nó quyết định đến chất lượng và giá trị của một sản phẩm. Trong quá trình vận chuyển để đến tay người tiêu dùng, quá trình cọ xát xảy ra tương đối nhiều. Vì vậy, để hạn chế áp lực nén lên sản phẩm, bảo quản chất lượng tốt nhất cho nó thì khâu lựa chọn kích thước bao bì cho sản phẩm chiếm một vị trí rất quan trọng. Kích thước cần được lựa chọn phải phù hợp, vừa vặn với sản phẩm bên trong được chúng bảo quản. Bao bì sản phẩm không được có kích thước quá lớn hoặc quá bé. Như thế sẽ không đảm bảo được độ an toàn và chất lượng của sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Chúng ta không thể xếp một hộp 6 chiếc chén vào trong chiếc hộp có thể đưng được 10 chiếc chén bởi vì làm như vậy, khi vận chuyển sẽ gây ra sự va chạm giữ các chiếc chén và làm chúng bị vỡ.

  1. Tạo tính thẩm mĩ, làm tăng giá trị cho sản phẩm

Giống như câu tục ngữ “nồi nào úp vung đấy”, sự vừa vặn sẽ tạo nên cái đẹp và thiện cảm cho thị yếu của khách hàng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình, người tiêu dùng sẽ lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất từ họa tiết, màu sắc cho đến kích cỡ. Chẳng hạn như một chiếc đệm có kích thước là 1,2×1,6m được đựng trong bao bì của một chiếc điệm có kích thước 1,6×1,8 m. Tất nhiên là sẽ đựng được và đảm bảo được khâu bảo quản sản phẩm nhưng nếu như vậy sẽ khiến cho chúng ta có cảm giác chiếc đệm bị lọt thỏm và không được đẹp mắt. Tính thẩm mĩ của sản phẩm cũng là một trong những  yêu cầu thiết yếu mà người tiêu dùng đặt ra cho nhà sản xuất. Một sản phẩm chưa biết chất lượng ra sao, nhưng bao bì của sản phẩm ấy đẹp, độc đáo và có tính sáng tạo, chắc chắn sẽ gấy sự chú ý và thu hút nhiều hơn.

  1. Góp phấn tiết kiệm chi phí sản xuất

Hiện nay, mỗi doanh nghiệp hay một cơ sở sản xuất đều mong muốn cho mình một thương hiệu riêng. Vì vậy, họ thường sử dụng các dịch vụ in ấn nhãn hiệu của mình lên bao bì sản phẩm. Do vậy, nếu chú tâm lựa chọn kích thước của bao bì phù hợp với sản phẩm, không quá nhỏ vì nếu nhỏ thì rất khó đặt sản phẩm, nhưng cũng không nên quá to vì nếu quá to thì giá thành in ấn cũng sẽ phải chi trả lên rất nhiều. Tiết kiệm tối đa chi phí là một trong những tiêu chí hang đầy của mỗi doanh nghiệp. Và chính sự lựa chọn kích thước bao bì sản phẩm phù hợp mang lại điều đó.

4. Kích thước bao bì sản phẩm và ảnh hưởng của nó tới môi trường

Kích thước bao bì sản phẩm lớn đồng nghĩa với việc nguyên liệu làm ra nó là rất nhiều, điều đó  khiến phải sử dụng nhiều tài nguyên thiên nhiên hơn nữa. Không chỉ có vậy, một số bao bì có chất liệu là sợi nhựa tổng hợp như túi nilon, mặc dù có thể tái chế nhưng nó lại rất khó  phân hủy dẫn  đến ô nhiễm môi trường.

Địa chỉ cung cấp thùng carton chất lượng, giá thành rẻ

Và hơn bao giờ hết, bạn hãy tìm cho mình đơn vị cung cấp thùng carton tốt nhất để luôn đảm bảo được lượng hàng khi bạn cần mà không phải mất thời gian bảo quản cho các loại thùng carton bạn đã trữ. Boxes là nhà sản xuất thùng carton giá rẻ với thương hiệu vững mạnh trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho các đối tác và khách hàng của mình sản phẩm hộp giấy chất lượng cao với giá cạnh tranh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật để cho ra đời những thùng carton giá rẻ với mẫu mã, và thiết kế đa dạng theo yêu cầu khách hàng.

BOXES.VN ra đời với sứ mệnh cung cấp và hỗ trợ giải pháp đóng gói giúp tối ưu chi phí, chuyên nghiệp, bảo vệ và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cho các shop bán hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ, hộ kinh doanh, thương mại điện tử…

BOXES.VN đồng hành cùng Bạn gia tăng giá trị sản phẩm và dịch vụ đến tay khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn