Thiết kế hộp đựng linh kiện điện điện tử, điện thoại

Thiết kế hộp đựng linh kiện điện điện tử, điện thoại

Bán các linh kiện điện thoại điện tủ cần chi hộp? bạn sai thật sự khi là một người kinh doanh mà suy nghĩ như vậy đó. Thật sự hộp đựng linh kiện là một trong những yếu tố giúp sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, bởi việc hộp giấy đi kèm với các thiết bị, linh kiện điện thoại sẽ làm gia tăng mức độ tin tưởng về nguồn gốc, xuất xứ so với các mặt hàng trôi nổi trên thị trường.

Mẫu hộp linh kiện đẹp giá rẻ

Thiết kế hộp linh kiện sẽ giúp quảng bá thương hiệu hình ảnh của một doanh nghiệp, song vai trò quan trọng nhất vẫn là chức năng đóng gói, bao bì.

Sử dụng hộp đựng linh kiện nhằm mục đích gì?

Thứ nhất, chúng ta không thể không nhắc đến chức năng bao bì của hộp linh kiện được, bởi vì đây là chức năng cốt yếu của bao bì.

Những sản phẩm được sản xuất ra, muốn lưu hành trên thị trường để đến tay người tiêu dùng cần phải được đảm bảo về chất lượng, số lượng. Do đó, việc in bao bì giấy đi kèm với hàng hóa bên trong sẽ giúp cho sản phẩm được bảo vệ một cách tối đa, tránh tác động từ bên ngoài.

Thứ hai, tạo sự khác biệt với những loại hàng hóa khác

Không chỉ đơn thuần là những chiếc hộp bằng giấy mà ở bên ngoài vỏ hộp còn được in ấn hình ảnh, thông tin về sản phẩm. Mỗi sản phẩm với đặc điểm, tính chất riêng biệt giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt với những sản phẩm khác, từ đó có sự lựa chọn thoải mái hơn, thích hợp với từng mục đích sử dụng riêng biệt.

In hộp giấy đựng linh kiện

Là người bán hàng đầy hiệu quả

Đối với những sản phẩm không có bao bì, nhãn mác thì bắt buộc cửa hàng phải tốn thêm chi phí thuê nhân viên để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Tuy nhiên, khi sản phẩm đi kèm với bao bì linh kiện thì họ có thể trực tiếp tham khảo thông tin trên bề mặt hộp giấy, từ đó biết cách chọn mua những sản phẩm theo ý thích cũng như phù hợp với khả năng tài chính.

Là công cụ quảng bá của doanh nghiệp

Đây cũng chính là mục đích sâu sa nhất mà mỗi doanh nghiệp luôn hướng đến, bởi việc kinh doanh không chỉ 1 lần, 2 lần mà còn tiếp diễn trong thời gian dài. Vì thế, một khi để PR quảng bá cho sản phẩm, đòi hỏi doanh nghiệp cần đề cao yếu tố này trước khi tung sản phẩm ra thị trường.

Cần phải lưu ý gì khi thiết kế hộp linh kiện?

Là một sản phẩm bao bì thì hộp linh kiện cũng phải đáp ứng được một số các yếu tố chứ không chỉ đơn giản chỉ là một chiếc hộp giấy thông thường, chưa kể linh kiện là một loại hàng hóa khá là đặc biệt. Vậy thì, khi sản xuất hộp linh kiện cần phải chú ý điều gì?

In hộp giấy linh kiện cao cấp

  • Chất liệu giấy phải phù hợp với sản phẩm chứa đựng bên trong, đảm bảo trong quá trình vận chuyển sản phẩm không bị tác động gì, nhất là trong quá trình lưu kho
  • Màu sắc in ấn phải phù hợp với sản phẩm cũng như tạo sự đồng nhất về đặc trưng thương hiệu
  • Thông tin được in ấn một cách rõ ràng, cụ thể, chính xác
  • Mẫu hộp giấy thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ mà vẫn làm nổi bật được sản phẩm.

Thiết kế hộp dễ mở, cấu tạo hộp chắc chắn, không dễ bị thấm nước.BOXES.VN ra đời với sứ mệnh cung cấp và hỗ trợ giải pháp đóng gói giúp tối ưu chi phí, chuyên nghiệp, bảo vệ và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cho các shop bán hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ, hộ kinh doanh, thương mại điện tử…BOXES.VN đồng hành cùng Bạn gia tăng giá trị sản phẩm và dịch vụ đến tay khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn