Thùng carton cho hàng gia dụng

Thùng carton cho hàng gia dụng

Vì sao phải chọn thùng carton cho hàng gia dụng? Bạn biết đó Hàng gia dụng là những hàng hóa và các sản phẩm được sản xuất, chế tạo, mua bán với mục đích chủ yếu là sử dụng trong các hộ gia đình phục vụ cho cuộc sống tiện nghi của cá nhân và gia đình, là một thành phần của hàng dân dụng.Hai yếu tố vô cùng quan trọng liên quan đến sự thành công và thất bại của bất kỳ sản phẩm trong ngành gia dụng đó chính là sản phẩm chất lượng và số lượng. Khi đóng gói sản phẩm cần phải vô cùng cẩn thận, ngăn ngừa ô nhiểm, hư hỏng, luôn đảm bảo tính an toàn của sản phẩm. Vì vậy, thùng carton hàng gia dụng chính là một giải pháp lý tưởng nhất. Dễ theo dõi số lượng, trọng lượng hàng hóa, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí và nâng cao lợi nhuận cho doanh nghiệp, khách hàng.

Tùy theo số lượng cũng như trọng lượng của hàng gia dụng mà Boxes Việt Nam sẽ lựa chọn thùng carton khổ lớn hoặc nhỏ. Thông thường thùng carton hàng gia dụng là những thùng carton 3 lớp, 5 lớp kết hợp với lớp sóng nhằm tạo nên những thùng carton thích hợp nhất, chắc chắn, bền nhất. Việc lựa chọn thùng carton đối với các doanh nghiệp rất quan trọng, vì nó không chỉ là bao bì để bảo quản, để chứa đựng hay để vận chuyển mà thùng carton hàng gia dụng  sẽ quyết định đến giá thành hàng hóa, tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Những lợi ích khi chọn thùng carton cho hàng gia dụng

Nguyên liệu làm thùng carton là giấy nên vô cùng thân thiện với môi trường lại an toàn tuyệt đối, không có chất độc hại gây nguy hiểm đến sức khỏe người sử dụng
Thùng carton có nhiều kích cỡ, mẫu mã đa dạng, dễ đóng gói, dễ vận chuyển, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng


Lợi ích khi sử dụng thùng cartonTiết kiệm được nhiều chi phí in bao bì, vận chuyển nhẹ nhàng, từ đó giúp giảm giá thành sản phẩm, giúp thu được lợi nhuận cao
Đồng thời, sử dụng thùng carton hàng tiêu dùng sẽ giúp công ty quảng bá thương hiệu ngay trên bao bì, nhận diện sản phẩm. Tất cả là nhờ vào việc in thùng carton đã đóng góp không nhỏ vào sự thành công của sản phẩm. Người tiêu dùng dễ bị thu hút và sẽ tin tưởng vào sản phẩm hơn.


Thùng carton hàng gia dụng còn dễ tái chế, tránh ô nhiễm môi trường sống.
Thông thường các hàng gia như nồi cơm điện, chảo, bếp,… dụng thường khá nặng, và có thể chịu được nhiệt độ thay đổi. Việc nhiệt độ bên ngoài và bên trong của thùng carton khác nhau sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sản phẩm bên trong. Vì vậy để tránh trục trặc , tránh sự xâm nhập, Hoàng Phát đã sử dụng một số chất liệu đặc biệt để trung hòa áp lực bên ngoài và bên trong thùng carton.

Hoặc đối với mặt hàng gia dụng sống như thịt, sữa,…thì các thùng carton hàng gia dụng này sẽ được làm từ vật liệu phù hợp, cung cấp một bề mặt dễ làm vệ sinh, hạn chế tối đa những tiềm năng ô nhiễm, hư hại ảnh hưởng đến sản phẩm, tránh gây hại cho sức khỏe.

Công ty Boxes Việt Nam là một trong những công ty sản xuất thùng giấy carton, bao bì giấy carton, In offset uy tín với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, chất lượng giấy tốt và trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao, Công ty đã sản xuất ra nhiều chủng loại thùng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo phân phối thùng giấy Carton tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng hộp carton,thùng chống thấm chuyên dụng, in ấn các loại bao bì sản phẩm bán hàng online, tạo ra những thiết kế nhằm quảng bá thương hiệu của bạn đến khách hàng và bảo vệ sản phẩm của bạn trong quá trình vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất hân hoan khi được đồng hành cùng trên chặng đường phát triển của bạn. Đến với Boxes bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm.
Khách hàng khi đến với công ty chúng tôi sẽ được miễn phí tư vấn và thiết kế, sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất. Công ty chúng tôi cam kết những sản phẩm của mình cung cấp đến quý khách hàng và doanh nghiệp là tốt nhất, đẹp nhất, với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn