Thùng carton đạt chuẩn xuất khẩu

Thùng carton đạt chuẩn xuất khẩu

Với thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, để thu hút được khách hàng các doanh nghiệp cần phải có cho mình sự uy tín và nổi bật hơn các đối thủ. Thực tế cho thấy, các sản phẩm có doanh số mua bán cao đều mang trong mình những thiết kế bao bì bắt mắt. vậy bạn có muốn doanh nghiệp mình ngày một phát triển mạnh không? hãy tham khảo bài viết dưới đây, Boxes Việt Nam tin sẽ rất ý nghĩa với bạn

Các doanh nghiệp đang có khó khăn về bao bì sản phẩm?

Nếu bạn là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hàng hóa thì việc lựa chọn mẫu mã bao bì chắc hẳn là điều vô cùng quan trọng. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi lựa chọn bao bì:

  • Bao bì với chất liệu nào giúp đóng gói và bảo quản hàng hóa tốt nhất?
  • Giá của chúng có rẻ không?
  • Thương hiệu khi sử dụng bao bì đó có nổi bật hơn không?
  • Sản phẩm có dễ dàng vận chuyển khi sử dụng loại bao bì đó không?

Và có rất rất nhiều câu hỏi khác.

Vậy giữa rất nhiều loại như thùng carton giá rẻ, bao bì nhựa,…loại nào mới là bao bì phù hợp cho sản phẩm của các doanh nghiệp?

Các tiêu chí để lựa chọn bao bì phù hợp?

Bao bì tốt nhất là bao bì cần phải phù hợp với sản phẩm mà doanh nghiệp đang sản xuất về kích thước, chất liệu. Ngoài ra doanh nghiệp nào cũng mong muốn lợi nhuận cao nhất nên bao bì cũng cần có giá rẻ để tiết kiệm tối đa chi phí.

Việc vận chuyển sản phẩm cần được thương thông nên bao bì rất cần có trọng lượng nhẹ và dễ dàng trong việc di chuyển. Đặc biệt quan trọng nhất chính là bao bì cần phải giúp cho sản phẩm an toàn, bảo vệ tối đa tránh những va chạm, hư hỏng.

Địa chỉ cung cấp Sản phẩm bao bì tốt nhất hiện nay

Thùng carton giá rẻ hiện nay được rất nhiều các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất lựa chọn cho sản phẩm của họ. Thùng carton giá rẻ mang lại rất nhiều tiện ích mà chi phí vô cùng tiết kiệm.

  • Thùng carton giá rẻ nên tiết kiệm được chi phí tối đa.
  • Kích thước, hình dáng của thùng carton giá rẻ rất đa dạng và được thiết kế theo mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Thùng carton giá rẻ được sản xuất bằng giấy hữu cơ, không chất độc hại nên an toàn cho sản phẩm và sức khỏe người sử dụng.
  • Vận chuyển vô cùng dễ dàng do thùng carton giá rẻ có trọng lượng nhẹ và dễ dàng xếp chồng lên nhau.
  • Thùng carton giá rẻ là phương tiện quảng cáo vô cùng hiệu quả do có thể in lo go lên thùng và thậm chí là địa chỉ, số điện thoại,…

Là nhà sản xuất thùng carton giá rẻ với thương hiệu vững mạnh trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho các đối tác và khách hàng của mình sản phẩm hộp giấy chất lượng cao với giá cạnh tranh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật để cho ra đời những thùng carton giá rẻ với mẫu mã, và thiết kế đa dạng theo yêu cầu khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

BOXES.VN ra đời với sứ mệnh cung cấp và hỗ trợ giải pháp đóng gói giúp tối ưu chi phí, chuyên nghiệp, bảo vệ và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cho các shop bán hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ, hộ kinh doanh, thương mại điện tử…

BOXES.VN đồng hành cùng Bạn gia tăng giá trị sản phẩm và dịch vụ đến tay khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn