Thùng Carton - giải pháp đóng gói tiện lợi

Ngày nay thùng carton đã trở nên phổ biến, nó đã làm thay đổi các hình thức chứa đựng truyền thống nó thay thế những chiếc thùng chứa bằng sắt, nhựa dẻo vừa cồng kềnh, nặng mà vừa tốn kém hay các loại bao bì loại nilon sử dụng nhiều chất bảo quản độc hại cho cơ thể, gây ô nhiễm môi trường, Vì vậy thùng carton ra đời là một giải pháp hiệu quả giải quyết các tình trạng trên.

Thùng carton hiện nay được làm ra với công nghệ tiên tiến trong các xuong san xuat thung carton hiện đại ở đó có các dây chuyền sản xuất khép kín, máy móc tân tiến nhất đáp ứng một cách hoàn hảo cho  nhu cầu của khách hàng trong việc đóng gói sản phẩm, vận chuyển hàng hóa cũng như truyền tải các thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.
Một nhân tố có ảnh hưởng quyết định đến sự thành công của thùng carton đó chính là việc in ấn lên bên ngoài của thùng carton.

Chức năng chính của một thùng giấy carton thông thường.

- Giúp đóng gói dễ dàng, bảo quản, lưu trữ các mặt hàng hóa khỏi tác động vật lý và hóa học ảnh hưởng từ bên ngoài.
- Giúp cho việc di chuyển và phân phối hàng hóa đi xa trở nên thuận tiện, dễ dàng.

Thùng carton thông thường

Thùng carton in ấn chất lượng mang đến những giá trị cao hơn.

- Thông thường bề mặt của thùng carton sẽ cho phép in nhiều hình ảnh, logo hay biểu tượng riêng biệt của sản phẩm, qua đó tạo ra những thông điệp độc đáo thu hút, hấp dẫn, đánh đúng vào tâm lý, tình cảm của khách hàng hiện nay.
- Cung cấp nguồn thông tin, tin tức đáng tin cậy, qua những thông tin in trên thùng carton người tiêu dùng sẽ nắm được các thông điệp chính về sản phẩm một cách nhanh chóng, trực quan dễ hiểu.
- Kích thích thị giác, gây ra sự tò mò, hứng thú, nhằm mục đích thu hút sự chú ý của người dùng để dẫn đến quyết định mua sản phẩm,...

 

Thùng carton in ấn chất lượng
- Bề mặt thùng carton cũng là nơi để doanh nghiệp phô trương thương hiệu, giá trị riêng của công ty, doanh nghiệp. Gây ấn tượng cạnh tranh thông minh nhờ vào uy tín sẵn có của doanh nghiệp do người tiêu dùng hay có thói quen mua những sản phẩm của các công ty uy tín quen thuộc mà họ tin tưởng. Có thể nói, cuộc chiến ngầm giữa các doanh nghiệp không chỉ diển ra từ phẩm chất của sản phẩm mà còn thông qua nhãn mác bao bì, thùng giấy carton đựng sản phẩm.

Do vậy, việc lựa chọn in thùng carton giá rẻ nhưng chất lượng tạo ra giá trị đặc biệt riêng cho doanh nghiệp mình là điều rất cần thiết trong những chiến lược kinh doanh, marketing trong thời buổi hiện nay.

BOXES.VN Chuyên cung cấp các nguyên liệu như thùng giấy, hộp giấythùng carton, băng keo, màng xốp hơi, màng xốp nổ, màng PE, màng cuốn pallet.... Boxes ra đời với sứ mệnh cung cấp và hỗ trợ giải pháp đóng gói giúp tối ưu chi phí, chuyên nghiệp, bảo vệ và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cho các shop bán hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ, hộ kinh doanh, thương mại điện tử…

BOXES.VN đồng hành cùng Bạn gia tăng giá trị sản phẩm và dịch vụ đến tay khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

  • Website: http://boxes.vn
  • Fanpage chính thức: Boxes.vn
  • Hotline Bán Hàng - Báo giá thùng theo yêu cầu: 0906 672 675 - 093.1413.247 (8:00 - 18:00 thứ 2 - thứ 7)
  • Đặt hàng thùng hộp carton số lượng lớn : 0938 003 345 – 0989 222 247
  • Địa chỉ mua hàng trực tiếp: 19 Nguyễn Thị Sáu, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.