Thùng carton nắp toàn phần (phủ bì)

Thùng carton nắp toàn phần (phủ bì)

Thùng carton nắp toàn phần (phủ bì) là loại hộp giấy carton có kiểu dáng hẹp về chiều rộng, tăng chiều dài, các nắp được làm rộng hơn để phủ lên nhau(phủ bì) để tăng độ chắc chắn của thùng.

In thùng giấy carton giá rẻ để đóng gói, vận chuyển hàng hóa đang trở nên ngày càng phổ biến. Từ doanh nghiệp lớn đến những công ty, cửa hàng, shop kinh doanh online, cá nhân đều hướng đến quy trình sản xuất, bảo quản, đóng gói và vận chuyển sản phẩm đến các đại lý nhỏ lẻ khác hay khách hàng ở xa. Thùng carton là sự lựa chọn tối ưu bởi tính tiện dụng, giá rẻ, độ bền chắc và dễ dàng tái chế, không gây ô nhiễm môi trường.

Thông thường, việc sản xuất, in ấn thùng carton dựa vào vào các yếu tố như: chiều cao-chiều rộng, kích cỡ, kiểu dáng, chất liệu, trọng lượng của sản phẩm mà tạo nên thùng carton có hình dạng khác nhau. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, thị trường xuất hiện dòng sản phẩm thùng carton nắp toàn phần.

Thùng carton nắp toàn phần (phủ bì)  loại thùng carton được làm nắp dài phủ chồng lên nhau khi đóng thùng. Thùng carton nắp toàn phần giúp tăng cường độ chắc chắn của thùng, bảo vệ sản phẩm, hàng hóa bên trong tránh tác động từ bên ngoài trong quá trình vận chuyển. Cách thiết kế này phù hợp với loại thùng có chiều rộng hẹp. Thùng carton có thể được chế tạo dạng 3 lớp hoặc 5 lớp, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 

Thùng giấy carton nắp toàn phần được sản xuất thích hợp với khuôn độ dài lớn là hẹp bề rộng để đựng và bảo vệ những hàng hóa có trọng lượng nhỏ và vừa tương ứng.

Cấu tạo của thùng carton nắp toàn phần:

- Việc thiết kế thùng carton nắp toàn phần cũng tương tự in thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng trong thực tế. Các lớp sóng dùng trong thiết kế của loại thùng carton này có cấu trúc như sau:

 • •  Sóng A : Độ cao sóng giấy 4.7 mm – giấy tấm sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy.
  •  Sóng B : Độ cao sóng giấy 2.5 mm – giấy tấm sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao.
  •  Sóng C : Độ cao sóng giấy 3.6 mm – giấy tấm sử dụng sóng C kết hợp được cả 2 ưu điểm của cả sóng A & B.
  •  Sóng E : Độ cao sóng giấy 1.5 mm – thường được sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ.
  •  Sóng BC: là loại sóng đôi kết hợp 1 lớp sóng B & 1 lớp sóng C đáp ứng độ dày thùng và khả năng chịu lực cao.
  •  Sóng AC: là loại sóng đôi kết hợp 1 lớp sóng A & 1 lớp sóng C đáp ứng khả năng chịu lực tối ưu.

Ưu điểm của thùng carton nắp toàn phần (phủ bì):

- Ưu điểm vượt trội của thùng carton nắp toàn phần là khả năng bảo vệ sản phẩm tốt hơn, tránh hư hỏng sản phẩm hàng hóa khi bị va đập mạnh trong quá trình vận chuyển, nhờ 2 lớp nắp phủ lên nhau kín hoàn toàn.

- Chống ẩm tốt, ngăn nước ngấm vào hàng hóa, sản phẩm bên trong.

- Thùng được phủ bởi các lớp xen kẽ nhờ đó nên việc bị tách lớp làm cho hở thùng trong công đoạn vận chuyển là điều khó có thể xảy ra, trừ khi có va chạm cực mạnh.
Từ khóa gợi ý: thùng carton vận chuyển, hộp carton gói hàng, hộp carton đóng gói sàn thương mại điện tử, hộp carton giá rẻ có sẵn, thùng giấy carton kích thước có sẵn, mua lẻ thùng carton, mua thùng carton giá rẻ, cần mua thùng carton giá rẻ tphcm, thùng carton nắp toàn phần, thùng giấy carton đóng gói hàng hóa, làm hộp carton đựng giày dép, hộp carton đựng quần áo, thùng carton xuất khẩu.

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn