Thùng giấy carton đựng hồ sơ chứng từ, văn phòng phẩm

Thùng giấy carton đựng hồ sơ chứng từ, văn phòng phẩm

Để lưu trữ hồ sơ chứng từ, tài liệu, công văn hay chuyển văn phòng, chuẩn bị hồ sơ thầu... thì thùng hộp giấy carton đựng chứng từ sẽ trở thành giải pháp đóng gói tối ưu, hữu ích, chi phí rẻ lại thuận tiện trong quá trình di chuyển... giúp bảo vệ tài sản của công ty, doanh nghiệp bạn được an toàn, sắp xếp gọn gàng để vận chuyển cũng như tìm kiếm một cách dễ dàng.

Khi khối lượng hồ sơ, chứng từ, giấy tờ, công văn... ngày càng lớn. Việc lưu trữ hay chuyển văn phòng cần một giải pháp tối ưu nhất với chi phí rẻ nhất để hạn chế sự hư hỏng của đồ cần lưu trữ mà lại tiết kiệm được kinh phí cho doanh nghiệp, công ty của bạn thì thùng hộp giấy carton là sự lựa chọn hàng đầu.

Tận dụng mua thùng carton cũ, tuy giá thành tương đối rẻ nhưng đôi khi không phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế và hồ sơ cần lưu trữ của công ty bạn. Hơn nữa, thùng carton cũ là thùng đã qua sử dụng, độ bền giảm, thường là thùng in ấn những thương hiệu khác... . Thùng giấy carton cũ có thể sẽ không phù hợp để lưu trữ công văn, hồ sơ thầu, giấy tờ quan trọng....

Boxes.vn đưa ra giải pháp giúp công ty bạn có thể đặt hàng theo yêu cầu với kích thước phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn, cung cấp thùng giấy carton đựng hồ sơ chứng từ, thùng giấy chuyển văn phòng... với số lượng ít từ 10, 20 thùng trở lên...

Để thuận tiện trong quá trình đặt hàng và làm hàng thùng giấy carton đựng hồ sơ chứng từ, tài liệu, công văn, thùng giấy chuyển văn phòng... Khách hàng vui lòng cung cấp những thông tin sau để Boxes.vn có thể báo giá và đáp ứng được yêu cầu của bạn một cách tốt nhất:

 • Kích thước thùng: Dài x Rộng x Cao.
 • Số lượng cần đặt hàng.
 • Chất liệu giấy (3 lớp, 5 lớp...)
 • Thời gian cần giao hàng.

  Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

   Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

   Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

   Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

   Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

   Email: sales@boxes.vn