Tìm hiểu về in hộp đựng giày bằng giấy carton

Tìm hiểu về in hộp đựng giày bằng giấy carton

Hộp đựng giày bằng giấy carton được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu bảo quản sản phẩm của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân bên cạnh đó còn cung cấp đầy đủ thông tin, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm,...

Vì sao nên dùng hộp đựng giày bằng giấy carton 3 lớp:

Dựa theo các lớp giấy tạo thành và các lớp sóng mà bao bì carton được phân thành 4 loại chính: 2 lớp, 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp. Trong đó, loại giấy carton 2 lớp và 3 lớp được sử dụng phổ biến và tiết kiệm chi phí nhất.

Đặc điểm của loại bao bì carton 3 lớp bao gồm 2 lớp giấy ngoài và một lớp sóng ở giữa, tạo nên sự chắc chắn, có thể chịu lực và thay đổi cho phù hợp với từng yêu cầu sản phẩm và giúp chứa đựng, bảo quản sản phẩm tốt hơn.

Kiểu hộp carton đựng giày phổ biến: 

Do có độ cứng nhất định nên khi sử dụng giấy carton làm hộp đựng giày sẽ rất dễ tạo hình, tạo nên nhiều kiểu hộp khác nhau và có ba kiểu chính đó là hộp cơ bản, hộp nắp liền và hộp âm dương.

 

Hộp nắp liền

Là mẫu hộp đựng giày cơ bản nhất với thiết kế nắp dính liền với thân hộp, tạo sự thuận lợi cho người sử dụng, giúp đóng mở dễ dàng, nhanh chóng hơn.

 

Hộp âm dương

Là mẫu in hộp đựng giày đẹp, độc đáo với hai phần tách biệt, dùng loại hộp đựng này có tác dụng làm gia tăng giá trị sản phẩm, thể hiện sự cao cấp, sang trọng và thường được dùng để làm quà tặng.

Hộp cơ bản:  

 

Thùng carton đựng hàng thông thường là loại phổ biến và dễ sử dụng nhất, tùy thuộc vào yêu cầu bảo quản và vận chuyển của mặt hàng bên trong mà chúng ta có thể thoải mái lựa chọn kích thước cũng như độ dày của giấy

Hộp đựng giày với kết cấu chắc chắn, có thể chịu được trọng lượng của sản phẩm và mẫu mã đẹp mắt vì vậy mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Bạn an tâm sản phẩm sẽ được bảo quản cẩn thận trong chiếc hộp đựng giày đẹp và sang trọng.

BOXES.VN - ĐẶT HÀNG CÓ NGAY, KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG.

- Cung cấp hộp đựng giày các loại có in ấn

- Số lượng không giới hạn từ 1, 10, 20, 100 hay vài ngàn cái đều được giá tốt BÁN LẺ NHƯ BÁN SỈ

Từ khóa gợi ý: hộp đựng giày, hộp đựng giày cơ bản nhất,  thùng giấy carton,  thùng giấy carton giá rẻ, hộp đựng giày đẹp, hộp đựng giày giá rẻ, Thùng carton, hộp đựng giày giá tốt

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn