Ứng dụng của hộp carton trong cuộc sống

Ứng dụng của hộp carton trong cuộc sống

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp, công ty, tổ chức lớn nhỏ thì nhu cầu sử dụng thùng giấy và các sản phẩm bao bì giấy các loại được sử dụng để đóng gói sản phẩm là rất cần thiết. các sản phẩm từ hộp carton có nhiều ưu điểm vượt trội và có thể bảo vệ tốt hàng hóa khỏi va đập mạnh nên rất cần thiết trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa.

Mục đích của hộp carton tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng, mục đích sử dụng của mỗi khách hàng và công ty, xí nghiệp có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiênđể tìm được địa chỉ mua thùng carton uy tín và chất lượng thì không phải ai cũng biết, với hàng hà xa sa số các công ty nhà máy sản xuất thùng carton hiện nay trên thị trường thì việc tìm được công ty iddaps ứng được nhu cầu của quý khách hàng lại càng khó hơn rất nhiều.

Ứng dụng của hộp carton

1. Hộp carton đựng chai rượu

Hộp carton được sử dụng để đựng rượu, nước giải khát bảo vệ hàng hóa luôn được đẹp và bền. Bao bì hộp carton đựng rượu phải được in với công nghệ hiện đại, chất lượng tốt, màu sắc bắt mắt để quảng bá được hình ảnh của sản phẩm cũng như thương hiệu.


2. Hộp carton đựng trái cây

Hộp carton đựng trái cây luôn đòi hỏi những yêu cầu đặc biệt như: phải phủ lớp chống thấm để ngăn hơi nước từ trái cây lan ra bên ngoài làm mềm và ẩm thùng bảo vệ sản phẩm và đồng thời khi sản xuất hộp carton đựng trái cây cần phải làm bằng giấy gợn sóng để đóng gói nhằm đảm bảo cho thùng được bảo vệ nguyên vặn trong quá trình vận chuyển cũng như bảo quản.

 Hộp trái cây quà tặng - FSNK72 Mới 100%, giá: 980.000đ, gọi: 0373600600,  Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh, id-75d61600

3. Hộp carton đựng hàng thực phẩm

Ngày nay, các công ty, cơ sở sản xuất dần sử dụng những sản phẩm bao bì hộp giấy carton để thay thế các bao bì làm bằng chất liệu nilon, nhựa vừa không tiện lợi là vừa tốn kém. Việc sử dụng hộp giấy đóng gói và vận chuyển từ xa giúp hạn chế những hư hỏng, biến dạng của thực phẩm bên trong. Những hộp carton đựng thực phẩm thường được thiết kế đảm bảo độ an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như không chứa các chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Vậy mua giấy carton ở đâu TP.HCM và nó có những công dụng gì?


4. Hộp carton đựng hàng điện tử

Sản phẩm điện tử dễ vỡ, dễ hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Chính vì vậy để bảo vệ mặt hàng này người ta thường sử dụng các loại thùng carton in offset vì sản phẩm này được thiết kế cẩn thận, chất lượng giấy tốt. Khách hàng tại Boxes thường sử dụng các hộp bìa cứng được thiết kế nhiều lớp và các sóng được thiết kế hợp lý xen kẽ nhau đảm bảo độ đàn hồi, chống va đập đảm bảo sản phẩm điện tử tốt. Các sản phẩm điện tử thùng carton chất lượng cao cũng được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với từng loại sản phẩm như tivi, âm ly, loa ... và các thiết bị điện tử khác.


5. Hộp carton đựng thuốc – ngành dược phẩm

Những sản phẩm của ngành dược thường đòi hỏi phải sử dụng những giấy carton chất lượng có chất liệu giấy tốt cho lớp mặt và lớp đáy, có khả năng chịu lực và chống va đập.

BOXES.VN chuyên sản xuất, thiết kế, và tư vấn bao bì , hộp giấy cod cho bạn có một giải pháp thiết kế sản xuất nhanh, tiện lợi, tiết kiệm chi phí, giúp việc kinh doanh bạn thành công. Hộp giấy đa dụng đóng gói các sản phẩm Hộp đựng các sản phẩm thời trang, phụ kiện ốp lưng, các sản phẩm dẹp, mỹ phẩm, ví, điện thoại, đồng hồ, phụ kiện nhỏ,… 

Liên hệ Boxes..vn ngay để có chính sách giá ưu đãi nhất thị trường.

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng

← Bài trước Bài sau →