Vì sao phải sử dụng thanh nẹp góc

Vì sao phải sử dụng thanh nẹp góc


Thanh nẹp góc bằng giấy là loại vật liệu được từ nhiều lớp giấy và được ép cứng lại với nhau bằng một loại keo chuyện dụng. Sau đó, thanh nẹp góc được tạo khuôn thành các hình dạng khác nhau như: thanh nẹp góc chữ L,V,U hoặc thanh nẹp góc 90 độ. Trong công nghiệp đóng gói và vận chuyển hàng hóa, thanh nẹp góc được sử dụng rộng rãi để nẹp, bảo vệ cạnh góc của sản phẩm. bài viết dưới đây Boxes Việt Nam  hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về công dụng của thanh nẹp góc giấy

Tại sao phải sử dụng thanh nẹp góc?

Thanh nẹp góc được tạo ra một cách đơn giản nhưng lợi ích của thanh nẹp góc là vô cùng to lớn trong vận chuyển, lưu trữ hàng hóa an toàn và hiệu quả:

Thanh nẹp góc có khả năng giúp bảo toàn sản phẩm tối đa:

Trong các ngành công nghiệp, các loại thanh nẹp sắt, nhựa, gỗ không đảm bảo được sự an toàn tốt nhất cho sản phẩm nữa. Thanh nẹp góc được sử dụng như một giải pháp cố định sản phẩm, giảm thiểu sự hư hại xảy ra trong suốt quá trình vận chuyển và bốc dở hàng hóa một cách tối đa nhất. Do đó, nhờ thanh nẹp góc mà giúp cho công đoạn đóng hàng, xếp hàng dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

Thanh nẹp góc là sản phẩm đạt “chuẩn” trong kinh doanh:

với xu hướng mới ngày nay là kinh tế bảo vệ môi trường , thanh nẹp góc giấy  được làm từ giấy có thể tái chế dễ dàng, cực kì thân thiện với môi trường nên được các doanh nghiệp nước ngoài ở các nước phát triển như EU ưu tiên sử dụng hàng đầu.

Thanh nẹp góc được làm ra là vì nhu cầu của khách hàng

Thanh nẹp góc có cấu tạo độc đáo, khả năng chịu lực cao , được phân cắt theo nhiều kích thước, độ dài tùy theo nhu cầu sử dụng và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Do vậy, nếu bạn đang lo lắng việc các thùng hàng của mình quá lớn, hay quá nhỏ là dư thừa. Bởi trên thị trường luôn có sẵn khá nhiều kích thước, mẫu mã thanh nẹp giấy để bạn chọn lựa phù hợp với mục đích, hoặc bạn cũng có thể đặt riêng theo yêu cầu.

Thanh nẹp góc là một sự kết hợp tuyệt vời:

cùng với Pallet giấy hay thùng carton, thanh nẹp góc giúp mang lại hiệu quả tối đa nhất cho việc bảo vệ hàng hóa trong quá trình chuyên chở đó chính Khi các thùng carton được nẹp các cạnh và góc bằng thanh nẹp góc thì sẽ chống được va đập, rất chắc chắn nên khi đóng hàng có thể chất xếp được nhiều lớp mà không sợ bị móp hàng.

Trong nền kinh tế hội nhập  toàn cầu hiện nay ,thị trường xuất nhập khẩu tại các quốc gia trên thế giới phát triển mạnh, giao thương với nhau. Vậy nên , việc bảo vệ sản phẩm, làm giảm thiểu rủi ro, hư hại cho sản phẩm trong ngành công nghiệp vận chuyển hàng hóa xuất khẩu là rất quan trọng. Muốn đạt được sự an toàn cao nhất  hãy sử dụng thanh nẹp góc cùng các loại vật liệu khác như thùng carton, Pallet giấy, băng keo,…

Địa chỉ cung cấp thanh nẹp góc chất lượng tại Hồ Chí Minh

Boxes ra đời với sứ mệnh cung cấp và hỗ trợ giải pháp đóng gói giúp tối ưu chi phí, chuyên nghiệp, bảo vệ và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cho các shop bán hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ, hộ kinh doanh, thương mại điện tử…

BOXES.VN đồng hành cùng Bạn gia tăng giá trị sản phẩm và dịch vụ đến tay khách hàng.Liên hệ ngay với chúng tôi ngay khi cần mua hàng hoặc tư vấn đặt hàng tại:

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn