Xưởng chuyên làm hộp giấy in offset giá rẻ số lượng ít tại TPHCM

Xưởng chuyên làm hộp giấy in offset giá rẻ số lượng ít tại TPHCM

Boxes.vn - Xưởng chuyên nhận làm hộp giấy in offset giá rẻ số lượng ít tại TPHCM. Cung cấp và hỗ trợ tối đa, nhanh chóng và chuyên nghiệp trong tư vấn, thiết kế, in ấn và giao hàng hộp giấy in offset số lượng ít tại TPHCM.


Thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt không còn chỉ là giá cả mà chất lượng dịch vụ, sản phẩm, hậu mãi... Đặc biệt, bao bì sản phẩm dần trở nên quan trọng không kém góp phần thúc đẩy khách hàng đưa ra quyết định mua hàng.

      Những mẫu hộp giấy đẹp là một trong những yếu tố quan trọng trong việc         ra quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

 

Vai trò quan trọng của bao bì sản phẩm:

  1. QUẢNG BÁ HÌNH ẢNH - THƯƠNG HIỆU của doanh nghiệp trước - trong - sau khi bán hàng.
  2. TĂNG 200% cơ hội bán hàng.
  3. Tài liệu TRUYỀN TẢI THÔNG ĐIỆP truyền thông.
  4. Gia TĂNG GIÁ TRỊ SẢN PHẨM.
  5. BẢO VỆ SẢN PHẨM.

Một mẫu in hộp giấy đẹp cần sự chau chuốt cả về chất liệu, thiết kế, bố cục, hình ảnh và màu sắc bắt mắt mà chỉ khi in offset mới đảm bảo được chất lượng của hộp.

Hiện nay, có rất nhiều nơi cung cấp thùng hộp giấy in offset chất lượng cao, giá rẻ. Tuy nhiên, đa phần những xưởng sản xuất này đòi hỏi số lượng khi nhận đặt in hộp giấy offset thường tối thiểu từ 3000, thậm chí 5000 hộp trong 1 lần đặt in. Đối với những doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng chỉ có nhu cầu in ấn hộp offset với số lượng ít chỉ vài trăm hộp giấy cho 1 lần đặt in thì rất khó để tìm kiếm được nhà cung cấp chấp nhận làm với số lượng ít, giá cả cạnh tranh.

Boxes.vn là xưởng sản xuất chuyên về thùng hộp giấy carton nhiều năm kinh nghiệm. Chuyên nhận in hộp giấy offset số lượng ít theo yêu cầu như: in hộp bánh trung thu, in hộp mỹ phẩm, in hộp giấy đựng bánh, in hộp thuốc tây, hộp hoa, in hộp giấy đựng đồ trang trí, in ấn hộp đựng giày, hộp đồ lót cao cấp, hộp trang sức...

Một số sản phẩm hộp giấy in offset tại Boxes.vn:

Khách hàng có thể trực tiếp đến xưởng để được tư vấn và đặt hàng nhánh chóng và tiện lợi nhất. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể gửi cho chúng tôi yêu cầu để nhận báo giá trước khi ra quyết định.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn