Yếu tố ảnh hưởng đến giá in bao bì giấy

Yếu tố ảnh hưởng đến giá in bao bì giấy

In bao bì giấy hiện đang là nhu cầu thiết yếu cho mọi doanh nghiệp. Ngoài chất lượng sản phẩm, bao bì chính là yếu tố tác động đầu tiên đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Bao bì giấy là sự lựa chọn khôn ngoan cho công việc kinh doanh bởi giá in ấn bao bì giấy khá rẻ, thông dụng, lại dễ dàng thiết kế mẫu mã và in ấn. Bao bì giấy là cách quảng bá hiệu quả nhất cho mọi thương hiệu. Có bao giờ bạn đã từng thắc mắc tại sao đều là in bao bì giấy nhưng lại có những báo giá khác nhau chưa? Và những yếu tố nào quyết định đến giá in? Để có được một câu trả lời xác đáng, cùng Boxes Việt Nam tiều hiểu những yếu tố sau nhé:

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ IN BAO BÌ GIẤY

Để xác định được giá thành in bao bì giấy là một điều không đơn giản, vì điều đó còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

KÍCH  CỠ VÀ CHẤT LIỆU IN

Tùy theo từng sản phẩm mà có kích cỡ in bao bì khác nhau, kích cỡ càng lớn sẽ càng tốn kém vì kéo theo số lượng giấy, mực in,…tăng cao.

Bên cạnh đó, chất liệu in cũng ảnh hưởng nhiều đến giá thành của việc in túi giấy đẹp  hoặc hộp giấy. Hiện nay, có nhiều loại giấy phù hợp với công năng và tính thẩm mỹ như: giấy Couche, giấy Duplex, Kriston, giấy mỹ thuật,.. với chất lượng và giá cả khác nhau.

KỶ THUẬT IN ẤN

Ngày nay, các kỹ thuật in ấn thường bao gồm: in offset, in kỹ thuật số, in Flexo. Với những tính năng và ưu điểm khác nhau, chi phí của bao bì giấy thời trang cũng có sự chênh lệch. Ngoài ra, khâu gia công sau in như: cán màng, cán mỏng, in phun UV, tạo khuôn,… cũng mang tính quyết định đến giá in bao bì.

NỘI DUNG IN

Tùy theo nhu cầu của khách hàng muốn in nội dung hay hình ảnh gì lên bao bì mà giá thành của sản phẩm sẽ khác nhau. Với những mẫu in hoa văn khó sẽ gây tốn kém thời gian và công sức cho người thực hiện, vì thế, những bao bì này có chi phí khá cao so với những mẫu in hộp giấy đơn giản khác.

HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO

Phụ thuộc vào yêu cầu của doanh nghiệp với hiệu quả quảng cáo thông qua sản phẩm để có thể đưa ra được bảng báo giá chính thức.

CƠ SỞ IN ẤN

Giá thành của in bao bì cũng phụ thuộc vào mức độ uy tín của cơ sở in ấn. Một cơ sở được đánh giá cao, có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại những mẫu in bao bì giấy chất lượng cùng một mức giá có phần chênh lệch hơn so với những nơi khác.

NƠI IN ẤN BAO BÌ GIẤY THỜI TRANG VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ

Công ty Boxes Việt Nam là một trong những công ty sản xuất thùng giấy carton, bao bì giấy carton uy tín. Với chất lượng giấy tốt và trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao, Công ty đã sản xuất ra nhiều chủng loại thùng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo phân phối thùng giấy Carton tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng hộp carton,thùng chống thấm chuyên dụng, in ấn các loại bao bì sản phẩm bán hàng online, tạo ra những thiết kế nhằm quảng bá thương hiệu của bạn đến khách hàng và bảo vệ sản phẩm của bạn trong quá trình vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất hân hoan khi được đồng hành cùng trên chặng đường phát triển của bạn. Đến với Boxes bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm.

Khách hàng khi đến với công ty chúng tôi sẽ được miễn phí tư vấn và thiết kế, sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất. Công ty chúng tôi cam kết những sản phẩm của mình cung cấp đến quý khách hàng và doanh nghiệp là tốt nhất, đẹp nhất, với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn